จัดส่งสินค้าโดยขนส่งเอกชน

  • บริษัทจะทำการยืนยันการจัดส่งสินค้าเมื่อลูกค้าชำระเงินและตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อย กรณีสินค้าพร้อมส่ง บริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าภายใน 5 วันทำการ และกรณีสินค้าพรีออเดอร์ จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อประสานแจ้งกำหนดการจัดส่งอีกครั้ง 
  • รายละเอียดค่าส่งและสถานะการจัดส่ง (LINK)

จัดส่งสินค้าโดยบริษัท (เฉพาะในพื้นที่ที่กำหนด)

  • เมื่อซื้อสินค้าครบ 18,000 บาท บริษัทมีบริการจัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล หากซื้อสินค้าไม่ครบ 18,000 บาท จะมีค่าบริการในการจัดส่ง​ 500 บาท
  • การจัดส่งสินค้าจะใช้ระยะเวลาภายใน 7 วันหลังยืนยันรับออร์เดอร์ (สำหรับสินค้าที่มีสถานะพร้อมส่ง) โดยทำการจัดส่งตามรอบที่บริษัทกำหนด

รับสินค้าเอง : เงื่อนไขการสั่งซื้อออนไลน์ โดยรับสินค้าเองที่คลัง (Click & Collect)

  • เมื่อสั่งซื้อสินค้าและดำเนินการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อประสานให้เข้ารับสินค้าภายใน 2 วันทำการ ที่คลังสินค้าลาดกระบัง หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 02-542-0555 

นโยบายการจัดส่ง : การเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง

  • หากต้องการเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่ง สามารถติดต่อทาง LINE@ หรือโทร 02-542-0555

การตรวจรับสินค้า

  • เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว โปรดตรวจสอบความถูกต้องและสภาพสินค้าทันที โดยถ่ายวิดีโอขณะแกะกล่องบรรจุภัณฑ์ตลอดจนทดสอบการใช้งานสินค้า เพื่อใช้ประกอบการพิจารณากรณีสินค้าชำรุดหรือเสียหาย หากเกิดปัญหาหรือมีข้อสงสัยสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าทาง LINE@ หรือโทร 02-542-0555 ในเวลาทำการ (เวลา 8.30 – 17.30 น.)

พื้นที่การให้บริการ 

 1. ภาคกลาง
  1. กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบน ประกอบด้วย จังหวัดชัยนาท จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จังหวัดลพบุรี จังหวัดสิงห์บุรี จังหวัดสระบุรี และจังหวัดอ่างทอง โดยให้จังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
  2. กลุ่มจังหวัดภาคกลางปริมณฑล ประกอบด้วย จังหวัดนนทบุรี จังหวัดปทุมธานี จังหวัดนครปฐม และจังหวัดสมุทรปราการโดยให้จังหวัดนครปฐมเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
  3. กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 ประกอบด้วย จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดราชบุรี และจังหวัดสุพรรณบุรี โดยให้จังหวัดราชบุรีเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
  4. กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 2 ประกอบด้วย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดเพชรบุรี จังหวัดสมุทรสงคราม และจังหวัดสมุทรสาคร โดยให้จังหวัดเพชรบุรีเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
 2. ภาคใต้
  1. กลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย ประกอบด้วย จังหวัดชุมพร จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดพัทลุง จังหวัดสุราษฎร์ธานี และจังหวัดสงขลาโดยให้จังหวัดสุราษฎร์ธานีเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
  2. กลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน ประกอบด้วย จังหวัดกระบี่ จังหวัดตรัง จังหวัดพังงา จังหวัดภูเก็ต จังหวัดระนอง และจังหวัดสตูล โดยให้จังหวัดภูเก็ตเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
 3. ภาคใต้ชายแดน
  1. กลุ่มจังหวัดภาคใต้ชายแดน ประกอบด้วย จังหวัดนราธิวาส จังหวัดปัตตานี และจังหวัดยะลา โดยให้จังหวัดยะลาเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
 4. ภาคตะวันออก
  1. กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก 1 ประกอบด้วย จังหวัดฉะเชิงเทรา จังหวัดชลบุรี และจังหวัดระยอง โดยให้จังหวัดชลบุรีเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
  2. กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก 2 ประกอบด้วย จังหวัดจันทบุรี จังหวัดตราด จังหวัดนครนายก จังหวัดปราจีนบุรี และจังหวัดสระแก้ว โดยให้จังหวัดปราจีนบุรีเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
 5. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  1. กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 1 ประกอบด้วย จังหวัดเลย จังหวัดหนองคาย จังหวัดบึงกาฬ จังหวัดหนองบัวลำภู และจังหวัดอุดรธานี โดยให้จังหวัดอุดรธานีเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
  2. กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน 2 ประกอบด้วย จังหวัดนครพนม จังหวัดมุกดาหาร และจังหวัดสกลนคร โดยให้จังหวัดสกลนครเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
  3. กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง ประกอบด้วย จังหวัดกาฬสินธุ์ จังหวัดขอนแก่น จังหวัดมหาสารคาม และจังหวัดร้อยเอ็ด โดยให้จังหวัดขอนแก่นเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
  4. กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 1 ประกอบด้วย จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดชัยภูมิ จังหวัดบุรีรัมย์ และจังหวัดสุรินทร์ โดยให้จังหวัดนครราชสีมาเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
  5. กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 2 ประกอบด้วย จังหวัดยโสธร จังหวัดศรีสะเกษ จังหวัดอำนาจเจริญ และจังหวัดอุบลราชธานี โดยให้จังหวัดอุบลราชธานีเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
 6. ภาคเหนือ
  1. กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 ประกอบด้วย จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดแม่ฮ่องสอน จังหวัดลำปาง และจังหวัดลำพูน โดยให้จังหวัดเชียงใหม่เป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
  2. กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 ประกอบด้วย จังหวัดเชียงราย จังหวัดน่าน จังหวัดพะเยา และจังหวัดแพร่ โดยให้จังหวัดเชียงรายเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
  3. กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 1 ประกอบด้วย จังหวัดตาก จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดสุโขทัย และจังหวัดอุตรดิตถ์ โดยให้จังหวัดพิษณุโลกเป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
  4. กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 ประกอบด้วย จังหวัดกำแพงเพชร จังหวัดนครสวรรค์ จังหวัดพิจิตร และจังหวัดอุทัยธานี โดยให้จังหวัดนครสวรรค์เป็นศูนย์ปฏิบัติการของกลุ่มจังหวัด
0
Back to Top

Search For Products

Product has been added to your cart