Coastal Style ห้องครัวที่สดชื่น ผ่อนคลาย ให้กลิ่นอายบ้านพักชายทะเล

ถ้ากำลังเหนื่อยล้าจะนึกถึงอะไรกัน? วันหยุดยาว การพักร้อน หรือช่วงเวลาที่จะได้พักผ่อนหรือเปล่า หลายวิจัยกล่าวไว้ว่าธรรมชาติเป็นตัวช่วยชั้นดีที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ได้พักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจ คงดีไม่น้อยถ้าเหนื่อยตอนไหนก็สามารถเดินไปนั่งริมทะเลได้ง่ายๆ แค่ไม่กี่ก้าว นั่งรถไม่กี่นาทีก็ถึง ไปนอนฟังเสียงคลื่น ปล่อยลมพัดผ่านร่างกาย ได้สูดอากาศให้เต็มปอด

แต่ถ้าไม่มีทั้งวันหยุดและเวลา ลองสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายไว้ในบ้านทดแทนก็ฟังดูไม่แย่ใช่ไหม เราอยากแนะนำห้องครัว “Coastal Style” ที่ถ้าให้แปลตรงตัวก็คือสไตล์แบบริมชายหาดตามที่เข้าใจกันนี่ล่ะค่ะ ซึ่ง Coastal Style สามารถทำได้ไม่ยากเลย เพียงไม่กี่เช็คลิสต์ก็ดึงชายหาดมาไว้ในบ้านได้แล้ว

อย่ารอช้ามาสร้างห้องครัวที่ให้บรรยากาศผ่อนคลาย มีกลิ่นอายแบบบ้านพักตากอากาศชายทะเลตามสไตล์ Coastal ถ้าพร้อมแล้วขอให้หลับตาฟังเสียงคลื่น สูดกลิ่นทะเลแสนสดชื่นไปพร้อมกันเลย

เอกลักษณ์ของ Coastal Style

  • ยิ่งเปิดโล่งยิ่งดี ใส่ความโปร่งเข้าไปเยอะๆ สามารถทำได้ด้วยการวางผังครัวในรูปแบบ Open Plan เชื่อมทุกพื้นที่ในบ้านแบบไม่ใช้กำแพงกั้น จะเห็นได้ว่าห้องครัวนี้นำตู้เคาน์เตอร์มาบิวท์อินเป็นชั้นเก็บของติดกับบาร์ ช่วยแบ่งระหว่างโซนครัวกับโซนนั่งเล่น ข้อดีคือสบายตา และ อากาศถ่ายเทสะดวก
  • การเลือกใช้สีเป็นสิ่งสำคัญ Coastal Style ต้องไม่ใช้สีจัดจ้าน เลือกสีเรียบๆ ที่ซ่อนความสดใสเอาไว้ด้วย 4 สีหลัก ได้แก่ ขาว ฟ้า ฟาคราม น้ำเงิน เป็นสีโทนธรรมชาติที่จะทำให้เราผ่อนคลาย
  • การตกแต่ง เลือกเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เรียบๆ ลายไม่เยอะ และเสริมของตกแต่งไม้หรือเครื่องสาน
ชุดครัวที่ตอบโจทย์ Coastal Style 

ROCKA hOKHA สี TOFU ขาวนวล ที่ออกแบบจากแนวคิด Modular ไม่ต้องก่อให้ยุ่งยาก ติดตั้งง่ายภายใน 1-2 วัน สามารถสลับและปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ตามใจ เข้าได้กับพื้นที่ทุกขนาด พร้อมฟังก์ชันใช้งานครบครันไม่ว่าจะช่องจัดเก็บ ลิ้นชัก จัดพื้นที่ได้อย่างเป็นระเบียบ สบายตา หยิบใช้งานสะดวก

ชุดครัวผลิตจากวัสดุ HIPS ที่มีคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน กันน้ำ กันปลวก 100% เคลือบหน้าบานด้วย Nano Coating Technology ช่วยให้สีสวยยาวนาน หลุดลอกยาก ทำความสะอาดและดูแลรักษาได้ง่าย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ Low Maintenance ของคนมีเวลาน้อย ที่ไม่อยากหมดพลังหมดไปกับการทำความสะอาดครัว